online web builder

   เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับ
   Fortinet Security Webinar Mini Series EP #1 [Live]
   "Enterprise Security-Driven Networking"

หลายองค์กรนำนวัตกรรมดิจิทัล (Digital Innovation) ไปใช้อย่างรุดหน้าเพื่อความไวในธุรกิจ ลดต้นทุน ปรับปรุงประสิทธิภาพ ตลอดจนมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นทั้งการทำงานของพนักงาน และประสบการณ์ของลูกค้า เช่น การเริ่มย้ายแอปพลิเคชันและระบบงานอัตโนมัติไปยังระบบคลาวด์ การใช้อุปกรณ์ Internet-of-Things (IoT) บนเครือข่ายขององค์กร และการขยายที่ตั้งไปยังสาขาใหม่ อีกทั้งการขยายตัวของ Big Data และการเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น สถาปัตยกรรมไฮเปอร์สเกล ระบบ SD-WAN ระบบเครือข่าย 5G และ Edge รวมถึงระบบอัจฉริยะต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้ง รถยนต์ บ้าน เมือง และโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ระบบเครือข่ายต้องเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง และตื่นตัวให้มากยิ่งขึ้น

ตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มขึ้น เราได้เห็นทิศทางการโจมตีไซเบอร์ ที่มุ่งเป้าไปที่ธุรกิจองค์กรมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอกย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นของการวางแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจที่สำคัญ รวมถึงการเข้าถึงองค์กรจากระยะไกล ให้ยืดหยุ่นให้ได้มากที่สุด ปลอดภัย จากทุกที่ทุกเวลา

ทั้งนี้ เพื่อให้ตามทันกระแสของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และเพื่อธุรกิจดำเนินได้ไม่หยุดชะงัก ระบบเครือข่ายและระบบความปลอดภัยไซเบอร์ จึงต้องทำงานร่วมกันในแบบ Security-driven network ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะตรวจจับและป้องกันภัยคุกคาม พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการการพัฒนา และความเร็วของเครือข่ายที่เปลี่ยนไป

ค้นพบ Next Generation of Security ที่ผสานรวมกับระบบเครือข่าย ปกป้ององค์กรได้ครอบคลุมจนถึงระดับอุปกรณ์ส่วนปลายที่อยู่ขอบนอกสุดของเครือข่าย ได้อย่างครบวงจร

Mobirise

ผู้บรรยาย สำหรับ EP #1:

คุณภีมะ เอกโพธิ์
Senior Systems Engineer
Fortinet Thailand


สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ร่วมสัมมนากับเรา :

  • เพียงคุณเป็น 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ รับของที่ระลึกจากเราทันที
  • ลุ้นรับ Gadget ล้ำๆ ในยุคนิวนอร์มอล จาก Live Webinar ในทุก ๆ Episode
  • ร่วมตอบคำถามในช่วง Q&A รับรางวัลพิเศษ Cool Pack Set ตอบก่อน ถูกก่อน มีสิทธิ์ก่อน
  • สุดพิเศษกับรางวัลใหญ่ หากคุณร่วมสัมมนากับเราครบทุก Episodes คุณอาจได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของ PlayStation 5 ก่อนใคร ลุ้นรับรางวัลในวันที่ 30 มีนาคม นี้

ลุ้นของรางวัล สำหรับ EP #1:

NESCAFÉ® Dolce Gusto Genio S Plus capsule coffee machineแล้วพบกันอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ Episodes กับหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ แล้วพบกันนะคะ

ท่านสามารถเเชร์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #FortinetSecurityWebinar 

ร่วมเป็นครอบครัวกับเรา กดติดตาม
   Fortinet Thailand User Group 
  กดติดตาม YouTube Fortinet Thailand User Group Channel
  กดติดตาม Line @FortinetThailand